TEAM BUILDING

Trong những năm gần đây những hoạt động tập thể tại các công ty và doanh nghiệp đang được đánh giá rất cao. Thường thì một công ty sẽ tổ chức sự kiện ít nhất là 1 lần hoạt động thể thao hay vui chơi để gắn kết mọi người trong công ty. Tổ chức sự kiện kết hợp teambuilding có gì hấp dẫn, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

TEAMBUILDING ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN

Team có ý nghĩa là mọi người cùng nhau đóng góp để gặt hái được nhiều hơn, hay còn có nghĩa là đội, nhóm. Còn Building là xây dựng nên Teambuilding chính là xây dựng đội nhóm.

Team building là hoạt động rất cần thiết để đại đa số doanh nghiệp, công ty tổ chức với toàn thể các cá nhân, bộ phận, phòng ban tham gia nhằm gắn kết các nhân viên và xây dựng tinh thần đoàn kết. Đặc biệt đối với những công ty thiếu sự gắn bó hay tồn tại khá nhiều mâu thuẫn ngoài mong muốn giữa nhân viên với nhau.

Hoạt động teambuilding bao gồm việc xây dựng và thiết kế những trò chơi tập thể khác nhau. Người chơi sẽ tham gia và trải nghiệm các tình huống, trò chơi thông qua yêu cầu của người Quản trò. Nhờ hoạt động này, người tham gia sẽ rút những bài học thực tiễn trong công việc, cuộc sống và điều chỉnh thái độ, hành vi qua quá trình học tập, làm việc.

Teambuilding được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

LỢI ÍCH TEAMBUILDING MANG LẠI CHO CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP

Teambuilding mang lại những lợi ích thiết thực như sau:

Đối với các cá nhân:

 • Rèn luyện cách quản lý thời gian sao cho hợp lý
 • Rèn luyện được tính cẩn thận và kiên nhẫn
 • Cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp
 • Phát huy thế mạnh bản thân kết hợp tự điều chỉnh và hoàn thiện thiếu sót
 • Phát huy khả năng giao tiếp và khả năng lãnh đạo

Đối với tập thể và doanh nghiệp:

 • Cải thiện tinh thần làm việc nhóm của tất cả thành viên
 • Cải thiện hiệu suất công việc tốt hơn
 • Xây dựng văn hóa nơi làm việc
 • Tác dụng truyền thông nội bộ công ty

Riêng đối với những nhà lãnh đạo, quản lý. Thông qua hoạt động này, nhà lãnh đạo sẽ phát hiện tính cách, năng lực, sở trường của từng cá nhân nhằm quản lý nguồn nhân sự tốt hơn.

Lợi ích Teambuilding mang lại cho cá nhân và doanh nghiệp

TEAM BUILDING ĐƯỢC CHIA LÀM CÁC LOẠI HÌNH NÀO?

TEAM BUILDING INDOOR – TỔ CHỨC TRONG NHÀ

Là hoạt động diễn ra nơi không gian hẹp và trong thời gian ngắn. Thông thường đây sẽ là hoạt động kết hợp với khóa huấn luyện, hội thảo hay hội nghị để phát triển kỹ năng làm việc và nâng cao sự đoàn kết.

Gợi ý những trò chơi phổ biến hiện nay gồm:

 • Bánh Orion thần kỳ: Các đội sẽ lần lượt thi xem ai di chuyển những chiếc bánh Orion từ trán xuống miệng nhanh nhất.
 • Nụ hôn và trái bóng: 2 người cùng 1 đội sẽ dùng miệng đưa bóng tennis vào trong chai. Đội chiến thắng sẽ là đội đã đưa hết bóng vào chai trước.
 • Xếp tháp lon bia: Xếp lon bia thành tháp vào trong đĩa nhựa to sao cho đáy tháp nhỏ nhất còn đỉnh tháp lớn nhất.
 • Phân loại kẹo: Phân loại 5 loại kẹo trộn vào 5 cốc thủy tinh. Đội phân loại nhanh nhất sẽ giành được chiến thắng.
 • Ghép tranh: Cắt tấm nhãn của hộp bánh thành mảnh nhỏ. Sau đó các đội phải ghép các mảnh lại với nhau thành tấm nhãn hoàn chỉnh.

TEAM BUILDING OUTDOOR – TEAM BUILDING NGOÀI TRỜI

Team building outdoor thiên về các trò chơi mang tính vận động trong chương trình dã ngoại hay huấn luyện. Thường Teambuilding outdoor sẽ tổ chức ngoài bãi biển, công viên, resort… Teambuilding outdoor thường kết hợp với chương trình du lịch, gala dinner… để tạo hiệu ứng tốt nhất.

Team building được tổ chức ngoài trời

Đã là một công ty hay doanh nghiệp thì nên thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể. Và sự kiện kết hợp teambuilding là sự lựa chọn hoàn hảo cho những hoạt động thế này. Nếu bạn còn chưa biết cách tổ chức hay lên kế hoạch chi tiết thì nên lựa chọn chúng tôi. Bạn sẽ có được một sự kiện kết hợp teambuilding hoàn hảo.

Leave Comments

0945 30 11 22
0986300296